Bàn là hơi nước cao cấp Philips GC568 có gì khác biệt?

Mới đây công ty Trí Hưng đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bàn ủi hơi nước Philips GC568 chính hãng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp dùng cho gia đình và nhà hàng với công suất lớn và nhiều tính năng rất ưu việt. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của sản phẩm này.

ban ui hoi nuoc Philips GC568

Bàn là hơi nước Philips GC568

  • Công suất: 2200w
  • Hơi nước liên tục: 43g/phút
  • Điều chỉnh tốc độ: 3 tốc độ
  • Bình chứa: 1200ml
  • Dễ dàng rửa sạch

Công nghệ AirStretch

Bàn là hơi nước Philips GC568 sử dụng công nghệ AirStretch giúp bạn là nhanh chóng. Chỉ với một lần ủi là quần áo đã được làm phẳng như mới. Công nghệ AirStretch sử dụng lực hút kéo sợi vải giúp bạn là quần áo chỉ với một tay (không cần phải dùng tay kéo vải như bàn là thông thường).

Công nghệ SmartFlow Gold

Mặt đế là sử dụng công nghệ SmartFlow Gold giúp tối ưu luồng hơi nước đồng thời chống trượt, chống mài mòn, chống xước với lớp gốm chống dính đồng thời bảo vệ quần áo vải vóc đến mức tối đa. Có thể nói công nghệ SmartFlow Gold và AirStretch là hai ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Tự động khử mùi

Điểm khác biệt nữa của sản phẩm này chính là tính năng diệt khuẩn và khử mùi hôi như mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi hôi, mùi thuốc lá trên quần áo vải vóc. Hơi nước từ Philips GC568 có thể diệt đến 99% các loại vi khuẩn giúp cho quần áo của bạn thơm tho mỗi ngày.

Sử dụng bàn là hơi nước đứng Philips GC568 chắc chắn bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên. Liên hệ ngay 0466890666, 0888052999 để sở hữu bàn ủi chính hãng giá tốt tại công ty Trí Hưng.