Bàn là hơi nước công nghiệp tốt nhất hiện nay

Các cửa hàng may mặc, nhà may là một trong những phân khúc khác của thị trường bàn là hơi nước. Để đáp ứng nhu cầu là nhanh và nhiều, là liên tục của khách hàng công ty Trí Hưng đã nhập và giới thiệu sản phẩm bàn là hơi nước công nghiệp.

Bàn là hơi nước công nghiệp do công ty Trí Hưng cung cấp là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn như Philips, Tefal, Luckystar… Các loại này được thiết kế đặc biệt nên có thể là liên tục với khối lượng lớn quần áo. Sản phẩm rất bền trong quá trình sử dụng, nếu bị lỗi bạn có thể bảo hành tại các trung tâm bảo hành của công ty Trí Hưng và của hãng trên toàn quốc. Dưới đây là một số sản phẩm bàn là hơi nước công nghiệp đang bán chạy

Philips GC247

Dây là dòng sản phẩm cao cấp được trang bị công nghệ hiện đại nhất của Philips. Với các tính năng tự động giúp bạn là nhanh, dễ dàng rất hiệu quả. Sử dụng bàn là hơi nước công nghiệp Philips GC247 bạn tốn ít công sức hơn và là nhanh hơn gấp 2 lần so với bàn là hơi nước thông thường.

ban la hoi nuoc Philips GC9247

Tefal GV7550

Cũng giống như Philips GC247 bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng bàn là hơi nước chuyên dụng Tefal GV7550 một thương thiệu đến từ nước Pháp. Bàn là hơi nước công nghiệp Tefal GV7550 là được tất cả các loại vải cùng chế độ bảo vệ không gây hư hại cho quần áo.

bàn là Tefal chuyên dụng

LuckyStar LS-708D1

Sản phẩm này dùng cho cửa hàng với mức độ là vừa phải. So với các loại bàn là hơi nước công nghiệp của Philips, Tefal chiếc bàn là hơi nước đứng Luckystar LS-708D1 có tích hợp thêm cầu là nên trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng chúng.

LuckyStar LS-708D1

Trên đây là một số sản phẩm bàn là hơi nước công nghiệp đang bán chạy tại Trí Hưng cũng là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua bàn ủi hơi nước hoặc đặt hàng trực tiếp trên website trihung.com ngay bây giờ.

Leave a Reply