Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt

Trên thị trường có rất nhiều loại bàn là hơi nước đứng của nhiều thương hiệu như Philips, Tefal, Luckystar, Homedics, Kangaroo, Saiko… Tuy nhiên theo ý kiến của các mẹ chia sẻ trên các diễn đàn lớn cũng như phản hồi của khách hàng thì bàn là, bàn ủi của các thương hiệu lớn vẫn có nhiều ưu điểm hơn, dùng tốt hơn.

Đứng đầu bảng và cũng là sản phẩm đang bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng là thương hiệu bàn là hơi nước đứng Philips. Hãng điện gia dụng Hà Lan này có nhiều model đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Từ những model đơn giản dùng cho gia đình như Philips GC504, Philips GC506 đến các model dùng cho nhà hàng như Philips GC536 hay các model cao cấp chuyên dụng như Philips GC9247.

ban la hoi nuoc philips

Bàn là hơi nước đứng Philips

Tiếp đến là một thương hiệu đến từ Pháp hãng Tefal. Bàn là hơi nước Tefal cũng là một trong những sản phẩm bán chạy tại công ty Trí Hưng với các model dùng cho gia đình. Các mã sản phẩm bàn là chuyên dụng Tefal cho nhà hàng cũng được đánh giá rất cao và được lựa chọn nhiều trong đó có Tefal GV7550.

bàn là Tefal chuyên dụng

Với nhiều mẫu mã được cải tiến liên tục, bàn là hơi nước đứng Luckystar cũng được ưa chuộng đặc biệt là mẫu mới LuckyStar LS-708D1. Chiếc bàn là Luckystar này dùng được cho gia đình và nhà hàng. Đặc biệt sản phẩm có tích hợp thêm cầu là giúp các bà nội trợ tiện hơn trong việc sử dụng. Đầu là bằng thép không gỉ phủ chống dính với các đầu là dạ, kẹp ly, giá treo kèm theo sản phẩm. Có thể nói đây là một cây là hơi đa năng rất đáng để sở hữu.

LuckyStar LS-708D1

LuckyStar LS-708D1

Các sản phẩm máy là hơi trên đây đều được bảo hành chính hãng, khách hàng có thể bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng và trung tâm bảo hành của Trí Hưng đều được. Khi mua máy là hơi tại công ty Trí Hưng khách hàng được trả lại hoặc đổi mới trong 15 ngày đầu sử dụng.

mua bàn là online

Bạn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua máy là hơi nước chính hãng giá rẻ tại công ty Trí Hưng hoặc đặt hàng trên website công ty để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Leave a Reply