Bàn là hơi nước đứng Philips chính hãng đang được ưa chuộng

Bàn là hơi nước đứng Philips luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng cùng với các thương hiệu lớn khác như Tefal, Braun… Với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú bàn là hơi nước đứng Philips đáp ứng mọi nhu cầu từ gia đình đến cửa hàng, nhà hàng hay những khách hàng có nhu cầu là với số lượng lớn (là công nghiệp).

ban la hoi nuoc dung philips

Bàn là hơi nước đứng Philips dùng cho gia đình

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là Philips GC504 và Philips GC506. Philips GC504 là bàn là hơi nước đứng dùng cho gia đình với nhu cầu đơn giản. So với Philips GC506 thì GC504 thiết kế đơn giản và không có chế độ điều chỉnh lượng hơi (máy chỉ có công tắc ON/OFF). Bàn là hơi nước đứng Philips GC506 có thể điều chỉnh lượng hơi phun với 2 mức và kèm theo đầu kẹp ly tiện dụng. Hai model sản phẩm bàn ủi này đang bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng.

Bàn là hơi nước Philips GC504
Philips GC506

Bàn là hơi nước đứng Philips dùng cho nhà hàng

Đối với các cừa hàng may mặc thì có có thể lựa chọn các mã Philips GC536, Philips GC568, Philips GC660. Các mã cao cấp này có nhiều mức điều chỉnh giúp là được hầu hết các loại vải. Đầu phun được làm bằng thép không gỉ nên có thể hoạt động liên tục và rất bền. Đặc biệt sản phẩm cũng có chức năng tự làm sạch giúp chống cặn cho bình chứa nước.

Philips GC536
Philips GC660

Bàn là hơi nước đứng công nghiệp

Tiêu biểu do dòng sản phẩm này là Philips GC9247, loại này thích hợp với là nhanh và số lượng lớn. Đây là mẫu bàn là cao cấp nhất tại Trí Hưng cũng như trên thị trường hiện nay. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng có bàn ủi hơi nước công nghiệp Tefal của pháp.

Bàn là hơi nước chuyên nghiệp Philips GC9247

Ngay bây giờ bạn có thể gọi 0466890666 để được tư vấn và đặt mua bàn là hơi nước đứng Philips chính hãng giá rẻ cho gia đình. Nếu không hài lòng khách hàng được trả, đổi trong 15 ngày đầu sử dụng.

 

Leave a Reply