Cách sử dụng bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước ( bàn là hơi nước, máy là hơi) đang dần phổ biến trong các gia đình Việt. Sử dụng bàn ủi hơi nước sẽ giúp quần áo phẳng phiu sạch sẽ hơn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin mỗi khi khoác lên mình những bộ cánh như vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng bàn là hơi nước đúng cách để đạt hiệu quả cao. Dưới đây là cách sử dụng bàn ủi hơi nước gia đình mời các bạn cùng tham khảo.

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước mới mua về còn nguyên hộp có thể vẫn còn tem, mác, dấy bóng dính. Việc đầu tiên là bạn bóc hết lớp bóng, mác dán… (nếu có) trên sản phẩm (không phải tem bảo hành). Nhất là trên bề mặt là, bạn cần loại bỏ hết trên bề mặt rồi lau qua bẳng khăn mềm (sử dụng khăn mềm tránh gây xước bề mặt).
Trong mỗi sản phẩm do công ty Trí Hưng cung cấp thường có kèm theo hướng dẫn sử dụng. Bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Điều này là rất cần thiết bởi mỗi sản phẩm lại có những chú ý riêng, cách sử dụng riêng. Trong bài viết này tác giả chỉ hướng dẫn chung chung cho tất cả các loại chứ không áp dụng cho từng sản phẩm.

Các bước cần thực hiện trước khi là quần áo

Trước khi tiến hành là quần áo bạn đổ nước vào bình chứa theo hướng dẫn.
Cắm dây điện vào ổ điện. Nếu điện vào sẽ có đèn báo.
Điều chỉnh chế độ phù hợp với từ loại vải.
Là quần áo, trong quá trình sử dụng có thể bấm nút phun sương và phun tia nếu cần.
cach su dung ban ui hoi nuoc

Một lần nữa tác giá muốn bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm trước khi sử dụng bàn ủi hơi nước. Nếu cần hỗ trợ thêm về cách sử dụng hoặc cần tư vấn mua hàng bạn có thể gọi ngay 0466890666, 0888052999 – Công ty Trí Hưng ngay bây giờ.

Chúc các bạn thành công!