Nên dùng bàn là hơi nước hay bàn là khô?

Bàn là khô là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ rất lâu so với bàn là hơi nước. Hai sản phẩm này có gì khác biệt, nên dùng bàn là hơi nước hay bàn là khô? Bài viết này tác giả sẽ tổng hợp một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về hai dòng sản phẩm máy là này.

Bàn là khô

Như đã nói ở trên, dòng bàn là khô đã có mặt trên thị trường từ lâu nên đã có một lượng khách hàng nhất định sử dụng sản phẩm này. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng mà không cần  phải thao tác nhiều như bàn là hơi nước.

Bàn là hơi nước

Mới có mặt trên thị trường và được bán nhiều tại công ty Trí Hưng cách đây khoảng 2 đến 3 năm chiếc bàn là hơi nước nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Về cơ bản bàn là hơi nước là quần áo nhanh hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn so với bàn là khô. Ngay trên bàn là tích hợp bình chứa nước cùng các chế độ điều chỉnh phù hợp với từng loại vải. Bàn là hơi nước cũng được thiết kế với hai chế độ phun hơi nước và tia nước.

Tuy nhiên đối với một số khách hàng chưa sử dụng quen có vẻ như việc điều chỉnh hơi nước, chế độ phun nước có vẻ khá phức tạp. Đó là những phiền toái một số khách hàng gặp phải. Vấn đề ở đây là khách hàng cần điều chỉnh một chút thói quen chứ thực sự việc điều chỉnh nước hay chế độ là ở bàn là hơi nước không quá khó như nhiều người nghĩ.

Bàn là hơi nước đứng

được cải tiến từ bàn là hơi nước, sản phẩm này mang lại sự tiện dụng tuyệt vời cho khách hàng. Sử dụng bàn là hơi nước đứng sẽ giúp giải phóng sức lao động và thời gian cũng như bảo vệ quần áo đến mức tối đa.

Xem thêm: Có nên dùng bàn ủi hơi nước đứng?

Bây giờ bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn là chưa? Nếu cần tư vấn có thể gọi 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng ngay trên website công ty Trí Hưng để hưởng nhiều ưu đãi.

Một số sản phẩm đang bán chạy

Bàn là Philips GC410

Bà là hơi nước đứng Philips GC504

Máy là hơi Luckystar LS-708D1

Mua bàn là hơi nước chính hãng giá rẻ tại công ty Trí Hưng bạn được giao hàng miễn phí. Nếu không hài lòng khách hàng được đổi, trả trong 15 ngày đầu sử dụng.

Leave a Reply